Biển hộp đèn 3M là gì? Một số mẫu biển hộp đèn cao cấp

Biển hiệu hộp đèn 3M là gì? Ở đâu làm biển hộp đèn giá tốt, chất lượng nhất tại Đà Nẵng? Là một trong những câu hỏi khách hàng đang thắc mắc. Hôm nay, Quảng Cáo Miền Trung sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc tại đây.

Biển hộp đèn 3M là gì?

Biển hộp đèn 3M là một trong những loại biển quảng cáo cao cấp, hiện đang được sử dụng phổ biến nhất. Biển được làm từ chất liệu decal 3M hoặc bạt 3M. Bạt 3M có khả năng tăng khuếch tán ánh sáng, có độ bền cao và chất lượng khi in ấn hình ảnh có tính thẩm mỹ cao.


Một số mẫu biển hộp đèn cao cấp

Hôm nay, Quảng Cáo Miền Trung – Công ty hàng đầu thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Chia sẻ một số mẫu biển hộp đèn 3M cao cấp và được sử dụng nhất hiện nay. Hãy tham khảo tại đây:

 

Biển hộp đèn Hiflex

 

Biển hộp đèn Hiflex là loại biển được kết hợp bởi khung xương sắt và bạt hiflex. Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex được thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Để theo kịp sự thay đổi và phát triển theo từng năm. Chính vì vậy, biển hiệu Hiflex vẫn là loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Đặc biệt, chi phí làm biển với chất liệu này không quá lớn, ứng với chỉ tiêu rẻ – đẹp – bền. Để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn làm bảng hiệu hộp đèn bằng bạt hiflex là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Biển hộp đèn quảng cáo LED, LED Matrix, biển điện tử

 

Đối với những loại biển hiệu này luôn được ưu tiên thiết kế khá vững chắc và an toàn. Bao gồm khung sắt, mặt mica và lựa chọn các loại đèn bên trong. Ưu điểm loại hộp đèn này cho phép người sử dụng có thể tự do thay đổi những nội dung hiển thị trên đó. Bởi vậy, mẫu hộp đèn này cần hỏi hỏi đầu tư kinh phí hơn. Nhưng đổi lại các mẫu hộp đèn Led có tính thu hút cao. Vì vậy, sẽ mang lại nhiều tiện lợi và hiệu quả quảng cáo sẽ cao hơn.

 

Nên làm hộp đèn 3M giá tốt, chất lượng nhất ở đâu tại Đà Nẵng?


Quảng Cáo Miền Trung tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế và chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo. Niềm tự hào mà đến ngày hôm nay của chúng tôi có được là những hình ảnh tỏa sáng của các tấm bảng hiệu được làm từ các chất liệu khác nhau, với nhiều màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp mà chúng tôi đã tự tay thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn đảm bảo đến với quý khách hàng về những mẫu sản phẩm thiết kế đa dạng với giá thành hợp lý nhất phù hợp với khách hàng, sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tham khảo và lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế khác nhau: từ đơn giản cho đến cầu kì, từ truyền thống cho đến hiện đại.

Với những thông tin mà Quảng Cáo Miền Trung đã cung cấp trên, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ và cẩn thận lựa chọn một biển hộp đèn 3M phù hợp cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình nhất nhé!
———————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 56 Đoàn Hữu Trưng, phường Hoà An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
Email: mientrungad.vn@gmail.com
Hotline: 0942973197
Website: http://mientrungad.vn/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay