Biển Quảng Cáo Đèn Led – Lựa chọn Số 1 Của Các Doanh Nghiệp

Biển quảng cái đèn LED có những công dụng gì? Khi nào nên làm biển quảng cáo đèn LED? Đây là thắc mắc mà bất kì đơn vị kinh doanh nào cũng gặp phải. Bài viết này, Quảng Cáo Miền Trung sẽ thông tin về các vấn đề xoay quanh bảng hiệu quảng cáo. Cung theo dõi ngay dưới đây nhé!

1. Biển quảng cáo đèn LED là gì?

 • Biển quảng cáo đèn LED là một trong những hình thức quảng bá được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. 
 • LED là viết tắt của từ Light Emitting Diode – diot phát quang. Đèn Led tương tự như bóng đèn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa. Đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, ít tỏa nhiệt hơn và tiết kiệm điện hơn so với các bóng loại bóng đèn khác.
 • Thông qua màu sắc, những chiếc đèn led nhỏ với nhiều hiệu ứng khác nhau. Nhằm truyền đạt thông tin, hình ảnh quảng cáo đến khách hàng một cách hiệu quả

"biển quảng cáo đèn LED

2. Biển quảng cáo đèn LED có những ưu điểm gì?

 • Độ bền cao: Độ bền của bóng đèn LED có thể lên đến 100.000h, đây cũng là điểm nổi bật vượt trội của đèn LED so với các loại đèn khác.
 • Tiết kiệm điện: Bảng hiệu quảng cáo đèn LED giúp giảm thiểu từ 50 –  80% lượng điện năng tiêu thụ so đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.
 • Chiếu sáng tốt: Độ chiếu sáng của đèn led vượt xa các loại bóng đèn có cùng công suất khác. Màu sắc hấp dẫn kết hợp cùng loạt hiệu ứng bắt mắt giúp gây ấn tượng mạnh đối với người đi đường.
 • Tháo lắp dễ dàng, đơn giản: Biển LED với kết cấu mỏng nhẹ phù hợp với nhiều địa hình lắp đặt. Công tác thi công chính là ghép nối các module led lại với nhau diễn ra khá nhanh chóng
 • An toàn, thân thiện với môi trường: Đèn LED có mức độ tỏa nhiệt gần như là 0% khi hoạt động nên hạn chế được nguy cơ cháy nổ. Sử dụng rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

"<yoastmark

3. Làm biển quảng cáo đèn LED tại Quảng Cáo Miền Trung

 • Với nguồn nguyên liệu được tuyển lựa kĩ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu. Quá trình làm biển được thực hiện bởi các nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Công tác thi công cũng được chú trọng đặc biệt, với sự giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia làm biển quảng cáo.
 • Sau khi hoàn thiện sản phẩm, đổi ngũ kĩ thuật viên sẽ có mặt tại địa điểm thi công. Để tiến hành lắp đặt biển quảng cáo nhanh chóng, theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất.
 • Giá làm biển hiệu đèn Led tại Quảng Cáo Miền Trung luôn là tốt nhất thị trường và không có sự chênh lệch giá với những nhà cung cấp khác có sản phẩm cùng chất lượng"<yoastmark

   

Công ty Quảng Cáo Miền trung – Chuyên thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Website: http://mientrungad.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mientrungad

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay