Công Ty Làm Bảng Hiệu Tôn Giá Rẻ, Uy Tín Tại Đà Nẵng

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp. Đây cũng là bộ mặt thương hiệu của công ty. Bảng hiệu giúp công ty tăng tính cạnh tranh trên thị trường hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp bạn tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Sau đây Quảng Cáo Miền Trung sẽ giúp bạn tìm được công ty làm bảng hiệu tôn giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng.

Bảng hiệu tôn là gì?

Bảng hiệu tôn được làm từ các tấm kim loại trong quá trình nung nóng thì được phủ lớp kẽm giúp tấm tôn không bị rỉ sét. Ngoài ra tấm tôn này rất bền màu, chịu được thay đổi của nhiệt độ của môi trường khắc nghiệt. Tùy vào sở thích cũng như màu sắc sẽ được sơn phủ theo yêu cầu của từng khách hàng.

Tuy nhiên, có rất nhiều công ty làm bảng hiệu tôn giá rẻ nhưng để tìm được một địa chỉ làm bảng hiệu rất khó. Có một số khách hàng làm bảng hiệu rất lớn đặt trước mặt tiền của công ty nhưng cũng có một số sử dụng bảng hiệu nhỏ để trước cửa văn phòng làm việc. Do vậy, kích thước cũng như chất liệu rất đa dạng và phong phú nên thiết kế cũng trở nên đa dạng không kém.

 Cấu tạo của bảng hiệu tôn

Bảng hiệu tôn giá rẻ có cấu tạo khá giống như các bảng hiệu thông thường. Tôn cũng có nhiều loại như tôn lạnh, tôn thường, tấm lấy sáng nhựa sinh thái,..

Tuy nhiên, để biển hiệu tôn thêm phần đẹp mắt, bộ khung sẽ là một phần rất quan trọng. Bên cạnh đó được gia công rất kỹ càng bằng vít thẩm mỹ. Để gia công không bị lộ vít trên bề mặt bảng hiệu. Người thi công buộc phải cắt mép tôn lại và khung cũng phải được gia công bo góc.

Công ty làm bảng hiệu tôn giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp và công ty làm bảng hiệu tôn giá rẻ. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có trình độ tay nghề cao và có trách nhiệm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Quảng Cáo Miền Trung sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Và có thể đem lại một sản phẩm chất lượng như bạn mong muốn.

5 nguyên tắc khi thiết kế bảng hiệu tôn quảng cáo

  • Phải chọn lọc nội dung đơn giản vì thường những người đi đường sẽ không quan sát lâu. Nên đưa các nội dung thông tin chính liên quan như địa chỉ sẽ được bổ sung phía bên dưới để khách hàng có thể đọc. Bên cạnh đó cần phải phân bố nội dung để người dùng dễ dàng thấy.
  • Thiết kế phải tạo được ấn tượng để làm điểm nhấn thu hút khách hàng.
  • Cần lựa chọn màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật để thiết kế sẽ thu hút mắt nhìn người đi đường.
  • Lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách.
  • Bảng hiệu để quảng cáo cho thương hiệu không phải là công cụ để bán hàng.

 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn công ty làm bảng hiệu tôn giá rẻ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giúp bạn có những sản phẩm chất lượng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại Quảng Cáo Miền Trung.

———————————-
CÔNG TY QUẢNG CÁO MIỀN TRUNG
Địa chỉ: 56 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hoà An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0942973197
Email: mientrungad.vn@gmail.com
Website: http://mientrungad.vn
Fanpage: facebook.com/mientrung/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay